Thanh Thanh Solar Energy – Giới Thiệu:

1. Lý do thành lập Công ty TNHH Thanh Thanh Solar:

Thực trạng “nhu cầu sử dụng điện” không ngừng tăng cao đã gây ra áp lực vô cùng lớn đối với tải điện quốc gia. Thêm vào đó:

  • Nguồn thủy điện toàn quốc về cơ bản gần như đã khai thác toàn bộ
  • Nhiệt điện lại mang đến những rủi ro về vấn nạn ô nhiễm môi trường

Do đó, Thanh Thanh Solar Energy được thành lập nhằm mang đến giải pháp điện năng lượng mặt trời toàn diện. Hỗ trợ và góp phần giảm tải áp lực đến lưới điện quốc gia và mang đến nguồn điện sạch. Đẩy mạnh bảo vệ môi trường cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Huy Thành, Công ty đã và đang bước đi những bước vững vàng nhất cùng mục tiêu mang đến giải pháp điện năng lượng mặt trời toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp Việt.

>> Xem thêm về doanh nhân Nguyễn Huy Thành – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thanh Thanh Solar Energy

2. Thanh Thanh Solar Energy – Giải pháp toàn diện về “Điện”:

Thanh Thanh Solar cung cấp các sản phẩm: tấm pin năng lượng mặt trời, bộ chuyển đổi điện (Inverter), thiết bị giám sát hệ thống điện mặt trời … Cho độ ổn định, tin cậy cao nhằm giảm thiểu chi phí vận hành cũng như chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Bên cạnh mối quan hệ mật thiết với các thương hiệu cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Cụ thể: SMA, ABB, FRONIUS, DASS Tech, INVT, GOODWE, SOLAX, S-ENERGY, TOSHIBA, PANASONIC, CANADIAN, REC, JINKO…

Thanh Thanh Solar còn may mắn có được đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành. Với mong muốn cung cấp giải pháp và thiết bị về điện mặt trời đến mọi miền đất nước. Nhằm mang đến một giải pháp toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

3. Thanh Thanh Solar Energy – Sứ mệnh và Cam kết:

Chúng tôi tin tưởng, nỗ lực nhằm đóng góp một phần vào chuỗi các giá trị cốt lõi và gia tăng. Đặc biệt trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo nói chung và điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam nói riêng.

Vốn kinh nghiệm vững vàng trong công tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đã thi công và hoàn thành xuất sắc nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện, tiết kiệm cùng các thiết bị chất lượng cao. Song song, dịch vụ tư vấn chuẩn mực phục vụ nhu cầu lắp đặt cho mọi khách hàng.

Dù là hộ gia đình hay doanh nghiệp cũng sẽ nhận được giải pháp và dịch vụ tuyệt vời.

4. Thanh Thanh Solar Energy – Cơ sở Pháp Lý:

Công ty TNHH Thanh Thanh Solar là thành viên Công ty Cổ phần DNE International. Với 4 cổ đông từ Hàn Quốc:

  • Công ty TNHH Daeeun
  • Công ty Eco Powertec
  • Công ty Klem
  • Công ty TNHH Digital Power

Những công ty chuyên cung cấp thiết bị, đầu tư và thi công về điện mặt trời, điện gió, thiết bị tủ bảng điện,…

Thanh Thanh Solar Energy đã và đang từng bước hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhằm mang đến một giải pháp toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả về “Điện”. Đặc biệt trong ngành điện năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam.