Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thi công điện mặt trời áp mái của TTS

THANH THANH SOLAR ENERGY, tiền thân là công ty CỔ PHẦN DNE INTERNATIONAL, thừa hưởng lịch sử hình thành và phát triển của bốn tập đoàn  đến từ Hàn Quốc bao gồm: CÔNG TY TNHH DAEEUN, CÔNG TY ECO POWERTEC, CÔNG TY KLEM ,CÔNG TY TNHH DIGITAL POWER là những công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp thiết bị, đầu tư, thi công về điện mặt trời, điện gió, thiết bị tủ bảng điện, vật tư điện…

👉 Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái, Công ty TNHH THANH THANH SOLAR ENERGY đã cung cấp các vật tư cũng như các giải pháp về hệ thống điện năng lượng mặt trời đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho hàng triệu khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Nhân viên TTS bốc dỡ hàng xuống để chuẩn bị lắp đặt Hệ thống điện mặt trời.

Nhân viên TTS đang lắp đặt Hệ thống điện mặt trời áp mát.

👉 Với lợi thế là:

✔️ Trung tâm phân phối tất cả các thiết bị, phụ kiện điện năng lượng mặt trời của tất cả các hãng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với giá phải chăng.

✔️ Đơn vị tổng thầu EPC (tư vấn, khảo sát hiện trường, thiết kế, giám sát, thi công, lắp đặt, đấu nối vào hệ thống lưới điện EVN, vận hành, bảo hành, bảo trì..) cho các dự án  điện mặt trời trên mái nhà (solar rooftop) và các dự án, nhà máy, trang trại điện năng lượng mặt trời (solar farm) uy tín tại thị trường Việt nam.

✔️ Đơn vị tiên phong liên kết với các ngân hàng, quỹ tín dụng, quỹ cho thuê tài chính để đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời.

✔️ Đơn vị liên kết với các hãng bảo hiểm trong nước và nước ngoài thực hiện các dịch vụ bảo hiểm cho toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời.

✔️ Đại diện cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài triển khai đầu tư 100% và hợp tác đầu tư các dự án về điện năng lượng mặt trời.

👉 Với phương châm: “Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu & Sự hài lòng của quý khách hàng là kim chỉ nan cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty”

TTS đã và đang là đơn vị ưu tiên được lựa chọn bởi các tập đoàn & công ty lớn tại Việt Nam bởi là công ty đã mang lại tỷ suất lợi nhuận cho quý khách hàng từ việc lắp đặt Hệ thống điện mặt trời áp mái với giá phải chăng nhưng hiệu suất sinh lợi từ điện mặt trời bán cho EVN là rất cao, và số lượng điện năng tăng trưởng qua từng năm nhờ chính sách Bảo trì & vận hành rất chuyên nghiệp và tự động hóa cao của công ty chúng tôi.

Hàng hóa đã chuẩn bị sẵn sàng để giao tại Trụ sở Công ty Thanh Thanh Solar Energy

Hàng được tập kết tại công trường thi công Hệ thống điện mặt trời

👉 Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ hơn 10 kỹ sư, 5 chuyên viên thiết kế, 5 chuyên viên tư vấn dịch vụ cùng hàng chục kỹ thuật viên lành nghề, THANH THANH SOLAR ENERGY luôn luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu đa dạng và khác nhau của quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TTS khác biệt với các công ty khác chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TTS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Dự án lắp đặt Hệ thống điện mặt trời tại công ty Đức Biên ở Bình Tân, TP.HCM.

👉 Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến,” TTS đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TTS. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 

👉 Hãy liên hệ chúng tôi ngay để tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng:

CÔNG TY TNHH THANH THANH SOLAR ENERGY

– Địa chỉ: 80 Đường S1, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

– Tel/Fax: (028) 6269 4899

– Website: tts-energy.com.vn

– Hotline: 0912 942 089 & 0903 740 909

– Email: thanhtts_energy@yahoo.com & nguyenhuythanh@yahoo.com

📖 Thông tin thêm về dịch vụ Giải pháp thi công và lắp đặt Hệ thông điện mặt trời tại đây

📖 Thông tin thêm về dịch vụ Bảo trì & vận hành Hệ thông điện mặt trời tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *