Sinh lời từ điện mặt trời áp mái

Hiện nay, mô hình điện mặt trời áp mái đang ngày càng phổ biến, góp phần chung tay ổn định nguồn năng lượng quốc gia và giảm ô nhiễm.

Hình thức này không chỉ giúp giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng mà còn tạo thêm thu nhập cho người dân từ việc bán điện cho ngành điện lực.

Sau 1 tháng đầu tư vào điện mặt trời áp mái, việc chi tiền để đóng phí sử dụng điện hàng tháng đã không còn. Mặc dù vào mùa mưa, thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên, thay vì chi tiền triệu để mua điện thì nay nhiều gia đình đã có thể bán lại điện dư thừa cho điện lực.

Nếu hộ gia đình mỗi tháng dùng tầm 3 – 5 triệu đồng tiền điện, chỉ cần lắp đặt khoảng 30 m2 tấm pin năng lượng mặt trời. Từ vật tư, lắp đặt và đấu nối, chi phí trọn gói dao động trên dưới 100 triệu đồng. Số tiền đầu tư này không phải là ít đối với các hộ gia đình, nhất là nông thôn, tuy nhiên xét về lợi ích lâu dài vẫn được nhiều người hưởng ứng.

Mặc dù chạy hết các công suất của các thiết bị trong nhà nhưng lượng điện từ điện mặt trời áp mái vẫn dư thừa. Nguồn điện đã được chia sẻ cho hàng xóm. Một công đôi lợi, không chỉ sản xuất ra điện mà còn là mái che mát cho ngồi nhà; không chỉ giảm thiểu chi phí hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

(Theo VTV online)

Hãy liên hệ chúng tôi để tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng:

CÔNG TY TNHH THANH THANH SOLAR ENERGY
– Địa chỉ: 91/5 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
– Tel/Fax: (028) 6269 4899
– Website: tts-energy.com.vn
– Hotline: 0912 942 089 & 0903 740 909
– Email: thanhtts_energy@yahoo.com & nguyenhuythanh@yahoo.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *