Hệ Thống Điện Mặt Trời Giá Rẻ – Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

Đứng trước nguy cơ thiếu hụt điện năng từ lưới điện quốc gia ngày một tăng cao. Thì việc tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn cho hệ thống điện mặt trời giá rẻ là giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm kể cả trong thời điểm hiện tại hay tương lai.

Hệ thống điện mặt trời là gì?

Dự án điện mặt trời Long An
Dự án điện mặt trời Long An

Hệ thống điện mặt trời là một hệ thống các thiết bị tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng, phục vụ nhu cầu sử dụng. Các hệ thống điện mặt trời thông thường sẽ bao gồm 2 thiết bị chính là các Tấm pin năng lượng mặt trời và Inverter (Bộ chuyển đổi điện). Ngoài ra, các hệ thống điện mặt trời còn có thể có các loại thiết bị như: Ắc quy, Hệ thống giám sát, Cáp điện và Các thiết bị phụ trợ.

Theo đó, các tấm pin năng tạo nên dòng điện một chiều từ ánh sáng mặt trời. Dòng điện một chiều này sẽ được inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều cung cấp cho sinh hoạt, sản xuất.

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, Thanh Thanh Solar đề xuất 2 giải pháp chính. Một là hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới và hai hệ thống năng lượng mặt trời độc lập. Đối với hệ thống hòa lưới: chúng tôi có 2 lựa chọn khi lắp đặt đó là hệ thống hòa lưới không lưu trữ và có lưu trữ.

Lợi ích của việc sử dụng điện năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sử dụng điện

Nhìn vào thực trạng sử dụng điện ở thời điểm hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy. Lợi ích trước tiên mà điện năng lượng mặt trời mang lại chính là tính kinh tế. Các hộ gia đình và doanh nghiệp sau khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ không còn đau đầu vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Ngược lại, bạn còn có thể bán lại cho EVN lượng điện dư thừa trong quá trình sử dụng.

Ngoài chi phí lắp đặt và mua trang thiết bị ban đầu. Hệ thống hoạt động không cần thêm bất kỳ thiết bị hay nguồn nguyên liệu bên ngoài nào. Công tác thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống cũng rất đơn giản.

Giảm áp lực lên lưới điện quốc gia

Việc lắp đặt và sử dụng điện từ hệ thống điện mặt trời giúp kéo giảm áp lực lên lưới điện quốc gia. Cắt giảm nguy cơ thiếu hụt điện năng trong tương lai. Các hệ thống điện mặt trời hoàn toàn có thể hoạt động độc lập và cung cấp đầy đủ điện năng cho nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, hệ thống điện mặt trời hoàn toàn không lệ thuộc vào lưới điện quốc gia. Vì thế hoạt động sản xuất, sinh hoạt sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự cố của lưới điện.

Bảo vệ môi trường

Hệ thống sử dụng năng lượng sạch 100% và hoàn toàn không tạo ra khí thải gây hại cho môi trường. Chúng giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp tận dụng khoảng không trên mái nhà. Tận dụng các khoảng sân trống để tạo ra trạm phát điện sạch. Đồng thời mang đến không khí mát mẻ cho cả ngôi nhà.

Với thiết bị hiện đại được sản xuất bởi những nền công nghệ hàng đầu thế giới. Hệ thống điện mặt trời có thể tạo ra điện từ nguồn ánh sáng thấp với công suất tối ưu.

Ngoài ra, các hệ thống này không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày ở các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời giá rẻ uy tín, đáng tin cậy

Ngành công nghiệp điện mặt trời đang ngày càng được chú trọng. Theo đó là sự xuất hiện của các doanh nghiệp cung cấp vật tư, dịch vụ thi công lắp đặt ngày một nhiều. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thanh Thanh Solar tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện mặt trời và dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt chất lượng hàng đầu hiện nay.

Là đối tác của hàng trăm thương hiệu điện năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới. Thanh Thanh Solar mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với từng nhu cầu lắp đặt.

Không chỉ thực hiện thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Thanh Thanh Solar còn mong muốn mang giá trị và hiệu quả sử dụng điện đến từng khách hàng.

Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của từng hộ gia đình. Thanh Thanh Solar tiến hàng phân tích và đánh giá hiện trạng. Từ đó triển khai cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sao cho phù hợp nhất với không gian và đặc trưng riêng của mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0965 872 089 (Mr. Vinh) hoặc 0946 369 449 (Mr. Luân) để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Email hỗ trợ tư vấn: vinhtts.energy@gmail.com hoặc luantts.energy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *