Dự Án Điện Mặt Trời 10kW Tại Đức Hòa – Long An

Trong bối cảnh ngành điện năng lượng mặt trời tại Long An đang được khuyến khích đầu tư, khai thác. Các dự án điện mặt trời đổ về nơi này ngày một nhiều, tận dụng tối đa tiềm năng phát triển nguồn điện sạch của vùng đất khô cằn, thiếu điều kiện phát triển nông nghiệp này.

dien-mat-troi-ho-gia-dinh-LA-tts-energy

Một trong những niềm vui lớn nhất của chúng tôi chính là được nhìn thấy những mái nhà “điện năng lượng mặt trời” ngày càng được phủ sóng rộng khắp. Và sau mỗi chuyến công tác, niềm vui ấy lại nhân lên vài phần. Lần này là một dự án quy mô 10kW đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho 2 dãy trọ với khoảng 40 phòng ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trăn trở về chi phí sử dụng điện ngày một tăng cao

Là chủ một khu nhà trọ với khoảng 40 phòng đang được cho thuê, anh H luôn phải đau đầu vì mức phí cao ngất ngưỡng của hóa đơn tiền điện hằng tháng. Được biết, các hộ thuê phòng đa phần là công nhân và người lao động ở xa đến. Với mức sống thấp, mỗi tháng họ đều phải chi li tính toán cho từng khoản phí. Vậy mà dù đã cố gắng tiết kiệm, chi phí sử dụng điện vẫn chiếm một phần lớn.

Biết đến hệ thống điện năng lượng mặt trời từ rất lâu, nhưng đến nay anh H mới dành mối quan tâm đặc biệt đến mô hình này với hy vọng giảm thiểu chi phí sử dụng điện cho toàn khu trọ.

Thông qua tìm hiểu và giới thiệu từ người quen, anh H biết đến và tin tưởng lựa chọn Thanh Thanh Solar.

Cập nhật những thông tin mới nhất thông qua Fanpage tại đây

Sau khi được đội ngũ kỹ sư của Thanh Thanh Solar trực tiếp tư vấn , anh đã trao trọn niềm tin để chúng tôi có cơ hội thực hiện dự án này.

Một điều mà chúng tôi coi là rất may mắn mới có thể gặp được, chính là sự cởi mở và quyết tâm của anh H khi nghe về những lợi ích mà điện mặt trời mang lại. Không chỉ cho từng cá nhân khi sử dụng điện mà còn cho quốc gia, xã hội.

Hiện thực hóa dự định tận dụng điện mặt trời tại Long An

Có thể nhận thấy, làn sóng điện năng lượng tái tạo và đặc biệt là điện mặt trời đã và đang mang lại những hiệu ứng tích cực từ người dân. Chúng ta không chỉ tự mình tiết kiệm chi phí sử dụng điện, mà còn đang góp tay bảo vệ chính môi trường sống.

Mỗi dự án hoàn thành không chỉ là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư Thanh Thanh solar mà còn là niềm tin, hy vọng cho một tương lai xanh với nguồn năng lượng sạch từ điện mặt trời.

du-an-dien-mat-troi-ho-gia-dinh-LA

Đối với dự án cho hộ gia đình anh H lần này, sau một ngày khảo sát và trao đổi chi tiết về nhu cầu sử dụng điện, đội ngũ kỹ thuật viên của Thanh Thanh Solar đã thiết kế hệ thống dựa theo kết quả khảo sát thực tế.

Nhận được sự đồng thuận của gia đình anh H, hệ thống sớm được khởi công và hoàn thành trong thời gian 2 ngày (22 và 23/09/2018). Mặc dù gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng các kỹ sư đã cố gắng hoàn thiện hệ thống trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin chi tiết về dự án

Dựa theo quy mô số hộ sử dụng điện hiện có, Thanh Thanh Solar Energy đã thiết kế hệ thống điện mặt trời với công suất 10kW. Đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện cho 40 hộ thuê trọ tại đây.

solar-LA-tts-energy

– Thời gian khảo sát dự án: 1 ngày.

– Thời gian hoàn thành dự án: 2 ngày.

– Số lượng kỹ sư thi công: 8 người.

– Các sản phẩm được sử dụng trong dự án lần này bao gồm:

  1. Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Jinko Mono PERC Half-Cell 72 Cell
  2. Inverter Growatt

Xem thêm các sản phẩm khác:

Để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các sản phẩm cũng như dự án điện mặt trời, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0912942089

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *